Búa khoan đá YT28

Búa khoan YT28

Búa Khoan YT28, Búa Khoan YT28

Máy khoan neo chân không YT28 thích hợp nhất để khoan đá ngang hoặc nổ nghiêng trên đá trung bình hoặc cứng (f = 8-18), hoặc thẳng đứng lên trên nóc máy khoan đá.

Đây là mỏ, đường sắt, Máy khoan đá chân khí nén YT28 là công cụ khoan đá hiện đại nhất. Nó áp dụng công nghệ thiết kế của máy khoan đá hiện đại.

So với cùng loại sản phẩm, máy khoan đá chân khí nén YT28 có hiệu suất cao và độ ồn thấp. , trọng lượng nhẹ, hiệu quả kinh tế tốt, tốc độ nhanh và các lợi thế khác. Nó có hiệu suất vượt trội và đáng tin cậy nhất để sử dụng. Máy khoan đá hiệu quả nhất. Nó phù hợp để khoan đá trong các mỏ lớn, mỏ trung bình và đường dốc.

Máy khoan đá chân không YT28 là một trong những công cụ khoan đá hiện đại. Nó sử dụng liên kết khí-nước, nhanh chóng quay trở lại chân không khí và điều chỉnh áp suất không khí.

Tay cầm điều khiển tập trung trên thân tay cầm và dễ vận hành. Bộ giảm âm đi kèm có thể thay đổi hướng xả theo ý muốn, giảm tiếng ồn và cải thiện điều kiện làm việc tại chỗ. Máy có trọng lượng nhẹ, mô-men xoắn lớn, hiệu quả cao, cấu trúc đơn giản và dễ bảo trì.
Máy khoan đá YT28 là một loại máy khoan đá chân không hiệu quả cao mới. Nó chủ yếu được sử dụng để khoan đá trong khai thác đường bộ mỏ.

Khoan Neo Chân Không YT28 cũng là một công cụ khoan đá được sử dụng rộng rãi trong đường sắt, bảo tồn nước và công trình đá quốc phòng, và tàu dầu FY250 và Chân không khí FT160A (hoặc FY160B) được sử dụng để khoan đá ướt của đá cứng và cứng vừa, khoan lỗ nổ ngang và nghiêng. Chân không khí cũng có thể được gỡ bỏ và sử dụng trên xe đẩy.

 

2.Thông số kỹ thuật Búa khoan đá YT28

Model Trọng lượng Chiều dài ĐK xylanh Áp lực làm việc Năng lượng tác dụng
Lưu lượng khí tiêu hao
kg mm mm MPa J l/s
YT28 28 740 80 x 60 0.4-0.63 ≥38 ≤63
0373167676
zalo